CÔNG TY TNHH TM DV CƠ KHÍ TÂN TOÀN CẦU

CÔNG TY TNHH TM DV CƠ KHÍ TÂN TOÀN CẦU

CÔNG TY TNHH TM DV CƠ KHÍ TÂN TOÀN CẦU

CÔNG TY TNHH TM DV CƠ KHÍ TÂN TOÀN CẦU

CÔNG TY TNHH TM DV CƠ KHÍ TÂN TOÀN CẦU
CÔNG TY TNHH TM DV CƠ KHÍ TÂN TOÀN CẦU
Menu
Sơn chống ăn mòn kim loại

Ưu điểm của sơn chống ăn mòn JYMEC:

Ngoài các công dụng rất cơ bản như chống bám bẩn, dễ lau chùi, vệ sinh, cho bề mặt láng bóng, liền mạch thì sơn chống ăn mòn JYMEC còn có các đặc tính nổi trội như:

 • Chịu tải trọng cao, chống tia UV, chống bay màu
 • Màng sơn có tính dai tốt, màu đẹp, có độ cứng và chịu ma sát tốt.
 • Không nguy hiểm với lửa, không gây ô nhiễm môi trường.
 • Màng sơn khô cứng có tính năng kháng axit, kiềm rất tốt, kháng ăn mòn, hóa chất rất tốt.
 • Thi công đơn giản, tiện ích trong sử dụng, nhưng đạt chất lượng rất cao
 • Giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường

Vị trí áp dụng sơn chống ăn mòn JYMEC

Sơn phủ kim loại, cốt thép để tránh sự ăn mòn thường được sử dụng cho:

 • Các kết cấu công trình bê tông cốt thép làm việc trong môi trường biển 
 • Cầu sắt cho xe hỏa
 • Các ống phun khí nóng
 • Các đồ đựng kim loại, vv....


Các vật liệu bằng kim loại, bê tông cốt thép không phải là dạng vật chất có bề mặt phẳng kín. Vì thế chúng đều là  các hợp chất kim loại dễ bị ăn mòn nhất bởi các tác nhân ăn mòn như: các axit, hóa chất muối hòa tan trong nước, bề mặt trên các đồ vật sắt thép không sạch, thô ráp, thành phần cacbon trong thép v.v…
ngăn chặn các sinh vật có hại sống bám vào đáy thuyền. 
Có nhiều biện pháp để chống sắt thép bị ăn mòn. Tuy nhiên, biện pháp đơn giản nhất là khoác lên các vật liệu này một lớp áo giáp bảo vệ bởi sơn phủ chống ăn mòn.

Sơn chống ăn mòn phủ tạo ra lớp phủ có chiều dày cao để bảo vệ các kết cấu sắt, bê tông cốt thép trong môi trường khắc nghiệt và cần mức độ va chạm cơ học cao, ngăn không cho bề mặt tiếp xúc với các loại hoá chất, axit. Loại sơn này mang lại sự bảo vệ chống ăn mòn cực kỳ tốt và có khả năng chịu mài mòn cực nổi trội.
Sơn chống ăn mòn axit,hóa chất thường được sử dụng cho:

 • Đối với các tàu thuyền:

Vỏ đáy tàu thuyền trên biển, sông hồ lớn thường xuất hiện các “cư dân”: rong, sò, hà, trùng đục lỗ, khi còn ở dạng ấu trùng thường trôi nổi trên mặt biển bám vào và phát triển, ngăn cản tốc độ chuyển động của thuyền. Đặc biệt ở các vùng biển nhiệt đới như Việt Nam thì các loại sinh vật này càng nhiều và phát triển càng nhanh.
Chính vì vậy bạn nên sử dụng sơn phủ  chống ăn mòn axit, hóa chất để phủ lên đáy tàu thuyền.Thành phần của loại sơn này có chứa một hợp chất gây độc như: oxit đồng (I), hợp chất có chứa thủy ngân, hợp chất hữu cơ có chứa thiếc v.v... làm chết ngay các sinh vật có hại bám vào đáy thuyền.

 • Đối với một số nhà máy sản xuất các mặt hàng đặc biệt:

Ví dụ: trong các nhà xưởng cung cấp dược phẩm ngoài việc chống bụi bặm, thì việc kháng khuẩn là một trong những yêu cầu hàng đầu. Sau khoảng một thời gian định kỳ, nhà máy sẽ được khử trùng bằng tia cực tím. Hay với các nhà xưởng về hóa chất, sản xuất bình sạc điện, ắc quy – do đặc trưng ngành nghề nên trên bề mặt nền nhà xưởng luôn có một lượng hóa chất nhất định., do đó nhà máy loại này có yêu cầu cao về khả năng kháng axit, kiềm…

Go Top